SHB Đà Nẵng 1-0 Hoàng Anh Gia Lai (V-League 2017)

384
Published on 07/01/2017 by playfootball365

Kết quả vòng 1 V.League 2017 ngày 7/1: Công Phượng đá chính nhưng HAGL vẫn thất bại 1-0 trước SHB Đà Nẵng. Trong khi đó, XSKT Cần Thơ thua ngược Long An 1-2 trên sân nhà. Hà Nội FC đánh bại Than Quảng Ninh 3-2 trên sân Hàng Đẫy.

Kết quả vòng 1 V.League 2017 ngày 7/1: Công Phượng mờ nhạt, HAGL thất bại trước SHB.Đà Nẵng

 

SHB.Đà Nẵng 1-0 HAGL

HAGL được đánh giá cao khi những cầu thủ trẻ của họ đã tích lũy được kinh trong 2 mùa giải vừa qua và đặc biệt là sự có mặt của Công Phượng. Tuy nhiên, SHB. Đà Nẵng đã cho thấy được họ cũng đã có sự chuẩn bị tốt. Trong một pha tấn công nhanh, đội bóng Sông Hàn đã có được bàn mở tỷ số ngay phút 10.  Những phút sau đó, HAGL thi đấu đầy cố gắng nhưng họ không thể có được bàn thắng. Công Phượng đã không để lại dấu ấn thực sự nào ở trận đấu này và chung cuộc SHB.Đà Nẵng giành chiến thắng 1-0.

Đội hình ra sân của 2 đội

SHB.Đà Nẵng: Lê Văn Hưng, Bùi Văn Long, Đặng Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Hải, Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Vũ Phong, Võ Nhật Tân, Phan Đức Lễ, Hà Đức Chinh, Britez Ezequiel, Teofilo Soares Eydison.

HAGL: Tô Vĩnh Lợi, Lê Văn Sơn, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Masaaki Ideguchi, Mobi Fehr.

Category Tag